JUICE FOR HEALTH | NGUỒN VITAMIN TỰ NHIÊN CHO SỨC KHỎE BỀN LÂU
SẢN PHẨM ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ RAU CỦ QUẢ TƯƠI TẠO NÊN HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO
————————————————————————————————————————————————————-
Lời đầu tiên Công ty TNHH SX-KD-DV Hoàng Gia xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Công ty TNHH SX-KD-DV Hoàng Gia được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất, cung cấp thực phẩm nước uống bổ sung dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi với phương châm:
GacLyco – Nguồn dinh dưỡng quý giá cho cuộc sống
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu bởi các chuyên gia có tâm huyết với ngành Thực phẩm, tạo nên những sản phẩm mang đến Nguồn dinh dưỡng quý giá cho cuộc sống  hiện tại cho Quý khách hàng bằng tinh hoa của Trái cây Vùng nhiệt đới.
Từ tâm huyết trong nghiên cứu và nhu cầu thực tiễn cuộc sống hàng ngày với mong muốn đưa đến cho Quý khách hàng các sản phẩm sạch, xanh, tươi …..
Dòng sản phẩm Nước Ép Trái Cây JUICE for HEALTH  lấy nền tảng từ rau củ quả tươi với tiền chất Vitamin tự nhiên tạo nên hương vị thanh tân, sảng khoái, giàu dinh dưỡng, thải độc, trẻ hóa làn da, thanh nhiệt, cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu, chúng tôi chọn lựa từ những vườn trái cây rau củ mang chứng nhận VietGap.
Công ty chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cam kết sản xuất những sản phẩm mang tính dinh dưỡng bền vững. Vì sức khỏe của Cộng đồng chúng tôi không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất bảo quản và vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng tuyệt đối của trái cây tươi tự nhiên. Chúng tôi hy vọng mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tin cậy khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Trân Trọng và kính chào!
CÔNG TY TNHH SX KD DV HOÀNG GIA
  • Office: 226/16 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Phone: 028 66864995
  • Shop: 2/14 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  • Hotline: 0901 4006 363 – 0918 221 408
  • Email: info@hoanggiaforlife.vn – sale@hoanggiaforlife.vn – nuoctraicayglc@gmail.com
  • Web: nuoceptraicaytuoi.com
  • Web: suagaclyco.com